Đông trùng hạ thảo Maldala

Còn hàng

Giá 1.180.000₫

Là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi với sâu non của một loại côn trùng, đông trùng hạ thảo là một trong những loại thần dược về bồi bổ, nâng cao thể trạng nổi tiếng trên khắp thế giới. Đông trùng hạ thảo MALDALA với 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất giúp bổ khí, bồi bổ sức khoẻ, trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư. Hãy sử dụng đông trùng hạ thảo MALDALA sẽ mang...

Là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi với sâu non của một loại côn trùng, đông trùng hạ thảo là một trong những loại thần dược về bồi bổ, nâng cao thể trạng nổi tiếng trên khắp thế giới. Đông trùng hạ thảo MALDALA với 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất giúp bổ khí, bồi bổ sức khoẻ, trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư. Hãy sử dụng đông trùng hạ thảo MALDALA sẽ mang lại cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh, tiêu tan nhức mỏi và ngăn ngừa bệnh tật .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng
Nấm đông trùng hạ thảo có chứa nhiều loại acid amin quan trọng, các vitamin (A, B1, B2, B12, C, D, E, K…), các nguyên tố vi lượng và các hợp chất hữu cơ (cordycepin, adenosin…) bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh suy thận, suy nhược cơ thể
Đông trùng hạ thảo MALDALA tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các vi rút nhiễm bệnh, giúp đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Thành phần:100% đông trùng hạ thảo
- Trọng lượng và số lượng: 30g / hộp
- Đối tượng sử dụng Người bị suy nhược cơ thể, sau phẫu thuật, đang điều trị bệnh mạn tính.
- Cách sử dụng: Theo hướng dẫn sử dụng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 319.000₫

Giá khuyến mại 279.000₫